Tin Thể Thao Thế Giới: Thử thách mới của Daniel Farke tại Norwich City

Tin Thể Thao Thế Giới cho biết Huấn luyện viên của Norwich City, Daniel Farke nói rằng ông hy vọng sẽ mang về một hoặc hai bản hợp đồng mới trước khi cửa sổ chuyển nhượng mùa hè đóng cửa, nhưng ông cũng tin rằng đội hình hiện tại có thể đối phó với bóng đá Ngoại Hạng Anh.

tin-the-thao-the-gioi-thu-thach-moi-cua-daniel-farke-tai-norwich-city

Những chú chim Hoàng Yến hiện đang chuẩn bị cho cuộc trở lại trong giải đấu hàng đầu của Anh và Farke đã tìm cách bổ sung ba gương mặt mới vào đội hình của mình gồm tiền đạo Josip Drmic, tiền vệ Patrick Roberts và thủ môn Ralf Fahrmann.

Norwich cũng đã tìm cách giữ chân một số cầu thủ đội một với các bản hợp đồng mới, bao gồm tiền đạo Teemu Pukki và hậu vệ Christoph Zimmermann và hậu vệ cánh phải Max Aarons.

Hiện vị thuyền trưởng này tiết lộ CLB vẫn đang tìm kiếm thêm sự bổ sung cho đội hình và đang tiếp tục liên hệ với một số tân binh tiềm năng.

Norwich sẽ mở đầu tour du đấu trước mùa giải với trận giao hữu vào Chủ nhật trước đối thủ tại Bundesliga 2, Arminia Bielefeld.

Những chú Hoàng Yến sẽ khởi động giải đấu của họ bằng chuyến làm khách tới Liverpool vào ngày 9 tháng 8 và họ là đội bị đánh giá thấp hơn so với chủ nhà trước khả năng mang về 3 điểm.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan